Giới thiệu game Đại Chiến Thiên Hà

Coi chừng xem ảnh sẽ nhầm lẫn thể loại trò này đấy nha 😀

Game lấy bối cảnh trái đất trong năm 2112 với những thảm họa toàn cầu: Động đất và sóng thần ở nhiều nước châu Á, Bắc Mỹ bị bao phủ bởi khói đen do núi lửa phun trào…

Giới thiệu game Đại Chiến Thiên Hà

* Giới thiệu bối cảnh cốt truyện trò chơi:

… Tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt, chiến tranh, khủng bố xảy ra liên miên giữa các quốc gia. Trật tự của thế giới cũ sụp đổ hoàn toàn và đã đi đến giai đoạn đen tối nhất. Để tồn tại con người buộc phải tìm đến 1 nền văn minh mới và tại đó đã diễn ra cuộc chiến khốc liệt giữa 3 Liên minh: Dị Nhân,  Con Người và Robot.

“Đại Chiến Thiên Hà” trên Android là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai dòng game cổ điển chiến tranh và chiến thuật hiện đại, trong game bạn sẽ được chọn và tham gia một trong 3 liên minh: Con Người, Robot và Dị Nhân.

Giới thiệu game Đại Chiến Thiên Hà
Robot.
Giới thiệu game Đại Chiến Thiên Hà
Con Người.
Giới thiệu game Đại Chiến Thiên Hà

Dị Nhân.

Thiên Hà Đại Chiến là sự kết hợp giữa nhuần nhuyễn giữa hai dòng game chiến thuật cổ điển và chiến tranh hiện đại, trong game bạn sẽ được chọn và tham gia một trong 3 liên minh Con Người, Robot và Dị Nhân ngay từ lúc bắt đầu cùng với mỗi thế mạnh, điểm khắc chế lẫn nhau giữa 3 liên minh sẽ là thử thách phát triển của bạn sau này, điều này càng làm tăng tính hấp dẫn của game.
Trong game bạn sẽ xây dựng và nâng cấp một thành phố với các khu quân sự, các nhà máy sản xuất phục vụ cho quân đội… Bạn sẽ trực tiếp tuyển quân, huấn luyện quân đội, đào tạo ra những binh lính tinh nhuệ nhất. Với cách chơi linh hoạt, xóa nhòa ranh giới khoảng cách giữa các phong cách chơi chiến thuật khác nhau: Do thám, đàn áp, phản công, thần tốc… Ngoài ra đội quân của bạn nằm trong các khối liên minh quân sự và tham gia những cuộc chiến giữa các liên minh của người chơi khác để giành lại quyền làm chủ thế giới.

Giới thiệu game Đại Chiến Thiên Hà

Giới thiệu game Đại Chiến Thiên Hà

* Chi tiết đặc điểm nổi bật trong game:

– Game có thể cài đặt được trên các phiên bản Android: V1.6,V2.1,V2.2,V2.3,V4.0
–  Là một game chiến thuật và chiến đấu dựa theo các chỉ số tấn công (ATK), phòng thủ (DEF)
–  Trong game bạn sẽ xây dựng và nâng cấp một thành phố với các khu quân sự, các nhà máy sản xuất phục vụ cho quân đội. Bạn sẽ trực tiếp tuyển quân, huấn luyện quân đội, đào tạo ra những binh lính tinh nhuệ nhất.
–  Binh lính của bạn sẽ được gửi đi trinh sát, phục kích, chiến đấu và chiếm những vùng đất của đối thủ.
–  Ngoài ra đội quân của bạn nằm trong các khối liên minh quân sự và tham gia những cuộc chiến giữa các liên minh để giành lại quyền làm chủ thế giới.

Hệ thống bản đồ thế giới: là nơi bạn có thể xác định được tọa độ, vị trí của thành phố của mình trong liên minh, xác định những vùng đất mà bạn chiếm đóng cũng như vị trí của quân địch.

Hệ thống nâng cấp: đơn giản hóa quá trình xây dựng, người chơi có thể biết tình hình quân địch, từ đó có những chiến thuật khác nhau để nâng cấp các tòa nhà một cách dễ dàng.

Giới thiệu game Đại Chiến Thiên Hà

 + Thông tin chi tiết:

  • Tên game: Đại chiến thiên hà cho Android
  • Số hotline: 0466860328.
  • Thể loại: Chiến thuật cổ điển và chiến tranh hiện đại.
  • Nền tảng hỗ trợ hiện tại: Android.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt.

* Download miễn phí:

 


DMCA.com Protection Status